皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

免费专家足球贴士:Trọng tài Hàn Quốc điều khiển trận Hải Phòng - Hà Nội ở vòng 21 V.League

admin2022-10-1913Sòng bài Việt Nam

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,Trọng tài Kim Dae Yong sẽ bắt chính trận Hải Phòng - Hà Nội. Ảnh: AFP

V.League 2022 đang bước vào giai đoạn gây cấn. Kết quả ở mỗi vòng đấu có thể ảnh hưởng đến vị trí của từng câu lạc bộ vào cuối mùa.

Để đảm bảo công bằng, tâm lý thoải mái nhất cho các đội bóng tham dự giải, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã lên kế hoạch để thuê trọng tài ngoại trong những vòng đấu cuối V.League 2022.

Hải Phòng đấu Hà Nội sẽ là trận cầu tâm điểm của vòng 21 V.League 2022. Ảnh: VPF

Theo đó, trận đấu giữa câu lạc bộ Hà Nội và Hải Phòng ở vòng 21 sắp tới đây sẽ được điều khiển bởi tổ trọng tài người Hàn Quốc. Trọng tài chính là ông Kim Dae Yong, hai trợ lý là Song Bong Keun và Kang Dong Ho. Trọng tài thứ tư sẽ là ông Ngô Duy Lân, một trong ba trọng tài FIFA của bóng đá Việt Nam.

V.League 2022 đang diễn ra vòng 20. Trên bảng xếp hạng, câu lạc bộ Hà Nội đang tạm thời dẫn đầu với 37 điểm, đứng thứ hai là Viettel với 33 điểm, Bình Định đứng thứ ba với 33 điểm. Hải Phòng tạm thời đang có 32 điểm và đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội được xem là "siêu kinh điển" của vòng 21 V.League 2022. Ngoài tính chất chuyên môn có thể ảnh hưởng đến kết quả cuộc đua vô địch thì sức nóng trên khán đài sân Lạch Tray cũng được dự đoán sẽ vô cùng căng thẳng.

网友评论