皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

Telegram搜索用户:Thủ tướng: Phát triển du lịch gắn với công nghiệp văn hóa, giải trí

admin2023-03-173Đánh bạc online

Sáng 15/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về du lịch năm 2023 với chủ đề “Đẩy nhanh phục hồi - Tăng tốc phát triển”. Hội nghị diễn ra sau đúng một năm Việt Nam mở cửa du lịch trở lại (15/3/2022).

Cùng dự có Phó thủ tướng Trần Hồng Hà, lãnh đạo các bộ, ngành, 63 tỉnh, thành phố và các hiệp hội, doanh nghiệp về du lịch, các hãng hàng không.

Phát biểu ý kiến khai mạc, Thủ tướng cho rằng cần suy nghĩ để có thêm bài học kinh nghiệm đối phó với những vấn đề mới nổi lên. Ông cho biết khi đại dịch xảy ra, Việt Nam chưa có nhiều kinh nghiệm vì chưa hiểu biết hết về virus, do đó phải dùng biện pháp hành chính để chống dịch bằng các Chỉ thị 15 và 16.

"Tuy nhiên, khi xuất hiện các biến chủng mới, dịch bùng phát lớn hơn, Chính phủ đã chuyển biện pháp chống dịch từ biện pháp hành chính sang chống dịch bằng biện pháp chuyên môn, khoa học như xét nghiệm, cách ly, điều trị, vaccine... Và dần dần chuyển từ trạng thái "zero Covid" sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh", Thủ tướng nhắc lại.

Và khi dịch Covid-19 được kiểm soát khá vững chắc, Thủ tướng cho biết Chính phủ đã quyết định mở lại hoàn toàn các hoạt động du lịch, dỡ bỏ hoàn toàn hạn chế nhập cảnh, đón khách quốc tế sớm.

Thủ tướng đề nghị các đại biểu "hiến kế" phát triển du lịch. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

,

Telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索用户包括Telegram搜索用户、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Đây là những bước chuyển có ý nghĩa bước ngoặt, giúp Việt Nam thành công trong kiểm soát dịch bệnh và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, khẳng định chủ trương của Đảng, Nhà nước, Chính phủ là đúng đắn", Thủ tướng nhìn nhận.

Người đứng đầu Chính phủ đánh giá so các nước trong khu vực, năm 2022, Việt Nam chưa đạt mục tiêu thu hút khách du lịch. Do đó, hội nghị này được tổ chức nhằm nhìn lại việc phát triển ngành du lịch thời gian qua, đưa ra nhiệm vụ, giải pháp thời gian tới để vượt qua những khó khăn...

"Cần phát triển du lịch gắn với công nghiệp văn hóa, công nghiệp giải trí, du lịch không thể phát triển một mình, du lịch không thể phát triển nếu hạ tầng, văn hóa không phát triển, du lịch không thể phát triển mạnh nếu công nghiệp văn hóa không phát triển mạnh, bền vững", Thủ tướng khẳng định.

Thủ tướng nhấn mạnh Chính phủ, các bộ, ngành, doanh nghiệp, hiệp hội, người dân phải chung tay phát triển ngành du lịch, tìm ra hướng đi phù hợp trên cơ sở điều kiện, hoàn cảnh đặc thù của đất nước, linh hoạt, không máy móc. Thủ tướng gợi ý nên có phong trào chung tay xây dựng đất nước xanh, sạch, đẹp để phát triển kinh tế - xã hội và du lịch nhanh, bền vững.

Thủ tướng cho biết sau hội nghị này, Chính phủ dự kiến ban hành Nghị quyết để tháo gỡ khó khăn cho ngành du lịch, tương tự như các nghị quyết sau các hội nghị của Chính phủ tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản, việc bảo đảm thuốc, vật tư y tế…

Chính phủ sẽ triển khai các công việc thuộc thẩm quyền, nếu vượt thẩm quyền thì đề xuất, báo cáo các cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Độc giả có thể tìm thêm nhiều câu chuyện truyền cảm hứng về những gương doanh nhân thành công, kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp và những kiến thức mới mẻ thời đại 4.0 ở tuyển tập sách của Zing tại .

网友评论