皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

ag区块链百家乐(www.eth0808.vip):Mẫu xe sang này được đại lý "xả hàng", mức giảm bằng một chiếc Kia Morning

admin2023-05-261sòng bài phú quốc

澳门百家乐网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐网站登录网址、澳门百家乐网站备用网址、澳门百家乐网站最新网址、澳门百家乐网站手机网址、澳门百家乐网站管理网址、澳门百家乐网站会员网址。提供澳门百家乐网站APP下载,澳门百家乐网站APP包含澳门百家乐网站代理登录线路、澳门百家乐网站会员登录线路、澳门百家乐网站信用网开户、澳门百家乐网站现金网开户、澳门百家乐网站会员注册、澳门百家乐网站线上投注等业务。

Dù được nâng cấp lên thế hệ mới từ đầu tháng 5 nhưng cho đến thời điểm hiện tại, những chiếc Mercedes-Benz GLC thuộc thế hệ cũ vẫn còn được bày bán tại một số đại lý. Nhằm giải phóng hàng tồn, đại lý đang áp dụng chương trình khuyến mại "khủng" cho lô xe này.

Theo chia sẻ của một nhân viên tư vấn bán hàng tại Hà Nội, showroom của anh có chính sách giảm giá tới 400 triệu đồng cho xe GLC 300 4Matic thuộc phiên bản cũ, tương đương với giá mua mới một chiếc Kia Morning. Ngoài ra, khách mua xe còn được tặng kèm gói bảo hiểm trị giá khoảng 100 triệu đồng.

Số lượng xe Mercedes-Benz GLC 300 4Matic đời cũ còn tồn ở đại lý không nhiều, chủ yếu có màu đen hoặc trắng (Ảnh: Mercedes-Benz An Du).

Sau khi giảm, giá bán thực tế của mẫu xe này chỉ còn 2,239 tỷ đồng, nhưng nhân viên tư vấn này cho hay lượng xe còn tồn không nhiều và cũng không đủ màu sắc ngoại thất cho người dùng lựa chọn. Dẫu vậy, mức giá này vẫn tương đối hấp dẫn, do đời mới của GLC 300 4Matic được chốt giá lên tới gần 2,8 tỷ đồng.

,

足球贴士准www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球贴士准登录网址、足球贴士准备用网址、足球贴士准最新网址、足球贴士准手机网址、足球贴士准管理网址、足球贴士准会员网址。提供足球贴士准APP下载,足球贴士准APP包含足球贴士准代理登录线路、足球贴士准会员登录线路、足球贴士准信用网开户、足球贴士准现金网开户、足球贴士准会员注册、足球贴士准线上投注等业务。

,

Từ đầu năm nay, Mercedes-Benz GLC đã có chương trình giảm giá từ 125-180 triệu đồng, do thị trường gặp khó khăn chung. Đến tháng 4, sát thời điểm mẫu SUV hạng sang này được nâng cấp lên thế hệ mới, mức giảm được nâng lên tới 200 triệu đồng theo chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ từ nhà sản xuất.

Dù là thế hệ mới nhưng thiết kế ngoại thất của Mercedes-Benz GLC 2023 không có nhiều thay đổi so với đời cũ (Ảnh: Gia An).

Mercedes-Benz GLC vốn có lợi thế là sản phẩm rẻ nhất phân khúc nhưng kể từ khi Thaco chuyển BMW X3 sang lắp ráp trong nước, cục diện đã thay đổi. Cụ thể, "đồng hương" của GLC giờ đây có giá bán khởi điểm 1,8 tỷ đồng và cao nhất là 2,44 tỷ đồng, thấp hơn nhiều so với giá niêm yết bản mới của GLC (2,3-2,8 tỷ đồng).

Đáng chú ý, BMW X3 cũng đang có chương trình ưu đãi lớn tại đại lý, với phiên bản cao cấp nhất là xDrive30i được giảm 90 triệu đồng, từ 2,439 tỷ xuống còn 2,349 tỷ đồng.

,

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

网友评论