皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

telegram群发软件下载 (www.ad6868.vip):Bắt nữ viên chức huyện lừa hàng tỉ đồng của nhiều người

admin2023-05-271

telegram群发软件下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram群发软件下载登录网址、telegram群发软件下载备用网址、telegram群发软件下载最新网址、telegram群发软件下载手机网址、telegram群发软件下载管理网址、telegram群发软件下载会员网址。提供telegram群发软件下载APP下载,telegram群发软件下载APP包含telegram群发软件下载代理登录线路、telegram群发软件下载会员登录线路、telegram群发软件下载信用网开户、telegram群发软件下载现金网开户、telegram群发软件下载会员注册、telegram群发软件下载线上投注等业务。

Ngày 26-5, tin từ Công an huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa phá Chuyên án 523L, bắt giữ Trịnh Thị Huệ (SN 1982; ngụ phố Lê Hoàn, thị trấn Ngọc Lặc), hiện là viên chức một cơ quan trực thuộc UBND huyện Ngọc Lặc, đã có hành vi làm giả nhiều giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Ngọc Lặc phát hiện Trịnh Thị Huệ sử dụng nhiều sổ đỏ giả đi thế chấp tại các hộ dân và ngân hàng tại huyện Lang Chánh và Ngọc Lặc để vay tiền tiền tiêu xài nên đã lập án đấu tranh.

Khi bị bắt, nữ viên chức huyện Ngọc Lặc khai nhận từ cuối năm 2022, do cần tiền để trả nợ, Huệ đã sử dụng mạng xã hội để liên hệ và cung cấp các giấy tờ liên quan để làm hàng chục sổ đổ giả mang tên Huệ. 

,

赌博必赢定律www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌博必赢定律登录网址、赌博必赢定律备用网址、赌博必赢定律最新网址、赌博必赢定律手机网址、赌博必赢定律管理网址、赌博必赢定律会员网址。提供赌博必赢定律APP下载,赌博必赢定律APP包含赌博必赢定律代理登录线路、赌博必赢定律会员登录线路、赌博必赢定律信用网开户、赌博必赢定律现金网开户、赌博必赢定律会员注册、赌博必赢定律线上投注等业务。

,

Từ tháng 12-2022 đến khi bị bắt, Huệ đã trực tiếp đem 10 sổ đỏ giả đến nhà một số người dân trên địa bàn huyện Lang Chánh và Ngọc Lặc để thế chấp, vay số tiền khoảng 10 tỉ đồng.

Đến hạn không có tiền trả, Huệ mang giấy tờ giả làm thủ tục gạt nợ thì bị người dân phát hiện nên tố giác đến cơ quan công an.

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở và nơi làm việc của Huệ, lực lượng công an đã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan đến hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. Ngoài ra, Công an huyện Ngọc Lặc đã tạm giữ 10 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà Trịnh Thị Huệ đã làm giả và đem đi thế chấp để vay tiền.

Hiện, vụ án đang được Công an huyện Ngọc Lặc tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

,

w88优德www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的w88优德登录网址、w88优德备用网址、w88优德最新网址、w88优德手机网址、w88优德管理网址、w88优德会员网址。提供w88优德APP下载,w88优德APP包含w88优德代理登录线路、w88优德会员登录线路、w88优德信用网开户、w88优德现金网开户、w88优德会员注册、w88优德线上投注等业务。

网友评论