皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

约搏以太坊博彩游戏(www.eth108.vip):Vỡ hụi hàng chục tỷ đồng ở Bình Dương, nhiều người rơi vào nợ nần

admin2022-11-206Tài Xỉu bóng đá hôm nay

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, thời gian qua trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã xảy ra nhiều vỡ hụi và mức độ thiệt hại cho người dân trong mỗi vụ việc lên đến hàng chục tỷ đồng.

Từ đầu năm 2022 đến nay, Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận hơn 200 nguồn tin tội phạm về Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản liên quan đến chơi hụi. Có nhiều vụ mức độ thiệt hại cho người dân lên tới gần 30 tỷ đồng, có con hụi bị thiệt hại đến 2 tỷ đồng. Tiền các con hụi tham gia được dành dụm, tiết kiệm trong một khoảng thời gian dài và là tài sản lớn nhất của họ nên khi bị bể hụi có nhiều người rơi vào tình trạng lao đao, nợ nần, gia đình tan vỡ.

Đáng chú ý là vụ 80 người dân tố giác bà Tạ Thị D. có hành vi sử dụng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt tài sản từ các dây hụi do bà này tổ chức trên địa bàn thị xã Tân Uyên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục điều tra, xác minh đơn thư của 23 người dân tố giác bà Nguyễn Thị Thùy Tr. và ông Nguyễn Thanh L. (chủ hụi) cùng cư trú tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương có hành vi chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng thông qua việc tổ chức chơi hụi.

,

约搏以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Theo lãnh đạo Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương, việc chơi hụi là một hình thức huy động vốn được tồn tại từ rất lâu trong cộng đồng dân cư, nhưng gần đây có nhiều biến tướng phức tạp. Người chơi hụi đa phần không quen biết chủ hụi, chỉ từ việc chào mời trên Zalo, Facebook mà họ đã tin tưởng tham gia với số tiền góp hụi hàng tuần lên tới hàng trăm triệu đồng.

Để tạo lòng tin, ban đầu khi hốt hụi, các hụi viên được giao tiền rất sòng phẳng, đúng hạn. Khi đã tạo được lòng tin thì chủ hụi lợi dụng việc các hụi viên không tham gia đi bỏ thăm khui hụi nên đã dùng nhiều thủ đoạn gian dối, như: dùng tên khống, số phần khống tham gia chơi hụi hốt lấy tiền; tự ý hốt hụi; bán hụi khống và để cho nhiều hụi viên cùng hốt chót nhằm chiếm đoạt tiền. Khi gom được số tiền lớn, chủ hụi “cao chạy, xa bay” thì hụi viên mới biết sự việc.

Hiện nay, ngoài việc xác minh điều tra theo thông tin tố giác của người dân, cơ quan công an cũng phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền nhằm hạn chế thấp nhất các vụ lừa đảo liên quan đến chơi hụi.

Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng khuyến cáo người dân chỉ nên chơi hụi khi thấy rõ sự an toàn. Khi tham gia nhất thiết phải có sổ sách ghi chép cẩn thận, giấy tờ biên nhận rõ ràng, có chữ ký của cả hai bên về việc giao nhận tiền, biết rõ người nhận hụi sau mỗi kỳ góp hụi.

Đặc biệt, trước khi quyết định tham gia vào một nhánh hụi nào đó, người chơi cần tìm hiểu rõ các quy định của pháp luật liên quan, cụ thể Nghị định số 19 ngày 19/02/2019 của Chính phủ về họ, hụi, biêu, phường. Ngoài ra, thay vì chơi hụi, người dân có thể đến các ngân hàng gửi tiết kiệm hoặc vay vốn, thủ tục đơn giản, thuận tiện./.

,

皇冠足球appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠官网平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

网友评论