皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

支持人民币的博彩公司(www.99cx.vip):Hà Nội tích cực động viên, tìm nguồn thưởng từ xã hội hóa cho VĐV

admin2022-12-1312lô đề hôm nay

支持人民币的博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Động viên kịp thời

Tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), Hà Nội còn đóng góp 332/1.341 thành viên Đoàn thể thao Việt Nam bao gồm 5 cán bộ đoàn, 2 lãnh đội, 68 HLV và 257 VĐV. Trong đó, thể thao Hà Nội tham dự thi đấu ở 36/40 môn tại Đại hội, đóng góp tổng cộng 151 huy chương, trong đó có 62 HCV, 35 HCB, 54 HCĐ. Tổng số huy chương và số HCV mà các vận động viên Thủ đô đóng góp đều chiếm hơn 30% tổng số huy chương và HCV của Đoàn thể thao Việt Nam. Để động viên kịp thời cho những cống hiến của các HLV, VĐV vì sự nghiệp thể thao cũng như cống hiến chung cho ngành, Hà Nội đã tuyên dương và khen thưởng xứng đáng với thành tích của các VĐV.

VĐV đấu kiếm Bùi Thị Thu Hà từng nhận "thưởng nóng" ngay sau khi giành HCV cá nhân tại SEA Games 31. Ảnh: Ngọc Tú.

Cụ thể, các VĐV, HLV có thành tích sẽ được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP kèm theo kinh phí tiền thưởng với mức dự kiến là 55 triệu đồng/HCV, 30 triệu đồng/HCB, 25 triệu đồng/HCĐ. Đối với HLV có VĐV đạt huy chương, mức khen thưởng bằng 50% so với mức khen thưởng VĐV. Ngoài ra, 124 VĐV, HLV đạt HCV được khen thưởng đột xuất theo quy định của HĐND TP với mức 4.500.000/người; 7 VĐV phá kỷ lục SEA Games mỗi người được thưởng 20 triệu đồng.

Các VĐV còn được khen thưởng từ nguồn xã hội hoá với mức: 10 triệu đồng/HCV; 5 triệu đồng/HCB; 3 triệu đồng/HCĐ. Bên cạnh đó, TP Hà Nội cũng khen thưởng cho Đoàn thể thao Hà Nội tham gia thành viên Đoàn thể thao quốc gia 3 tỷ đồng, trong đó, tặng các VĐV, HLV, cán bộ quản lý, lãnh đạo 5.000.000 đồng/người (không tính các VĐV, HLV đã được khen thưởng các mức nêu trên).

Hướng đến Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX, Hà Nội tiếp tục thực hiện theo qui định của UBND TP Hà Nội đã ban hành về mức thưởng đối với HLV, VĐV thể thao đạt thành tích cao trong các giải thi đấu quốc tế, khu vực, quốc gia của TP Hà Nội. Trong đó, mức thưởng cho thành tích tại Đại hội của VĐV HCV là 30 triệu đồng, HCB là 15 triệu đồng và HCĐ là 10 triệu đồng. Ngoài ra, nếu phá kỷ lục đại hội, VĐV sẽ nhận thêm 10 triệu đồng…

Chia sẻ với phóng viên Kinh tế & Đô thị, nhà vô địch Pencak silat tại SEA Games 31 Vương Thị Bình cho biết, phấn đấu giành được thành tích cao trong sự nghiệp, mang vinh quang về cho Tổ quốc là niềm tự hào đối với các VĐV chuyên nghiệp, VĐV có thành tích cao cũng đã được “thưởng nóng” ngay tại sân thi đấu.

,

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

“Những phần thưởng cho VĐV sau mỗi kỳ Đại hội là nguồn động lực lớn cho mỗi cá nhân, phần nào thể hiện sự quan tâm của TP. Từ đó, tạo thêm động lực cho các VĐV cố gắng tập luyện và thi đấu để đạt thành tích cao hơn trong mỗi giải đấu” – VĐV Vương Thị Bình chia sẻ.

Tích cực xã hội hóa

Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 có sự tham gia của 65 đơn vị, trong đó, gồm 63 tỉnh/TP và 2 đơn vị công an, quân đội. Đây là kỳ Đại hội có quy mô lớn nhất trong lịch sử với số lượng người tham dự lên tới hơn 17.000 người. Đoàn thể thao Hà Nội là một trong những địa phương tham dự với số lượng VĐV lớn nhất lên tới 1.359 người,tham gia tranh tài ở 42 môn thi đấu trên tổng số 43 môn trong chương trình. Với số lượng VĐV đông đảo, ngoàicông tác khen thưởng, động viên tinh thần theo qui định của TP, ngành thể thao Hà Nội đã được lên kế hoạch từ rất sớm, đồng thời, các nhà quản lý, BHL đội tuyển cũng tích cực đa dạng nguồn cho VĐV.

VĐV Vương Thị Bình và đồng đội giành HCV ở nội dung biểu diễn đồng đội tại SEA Games 31. Ảnh: Ngọc Tú. 

Theo Phụ trách Bộ môn Điền kinh (Trung tâm HL&TĐ TDTT Hà Nội) Nguyễn Công Nam, khen thưởng, động viên tinh thần các VĐV là điều cần thiết, mang đến nguồn động lực lớn giúp VĐV phấn đấu đạt thành tích cao.

“Không chỉ tại SEA Games, Đại hội… các giải vô địch quốc gia bộ môn cũng như thể thao Hà Nội đã có “thưởng nóng” cho các VĐV. Hiện tại, bộ môn đã liên hệ với một số DN để có mức thưởng cho các VĐV điền kinh Hà Nội giành huy chương ở Đại hội tới, ít nhất cũng đạt mức 3 triệu đồng/HCV như kỳ Đại hội diễn ra gần nhất” – ông Nguyễn Công Nam cho biết.

Không chỉ điền kinh, nhiều bộ môn khác của thể thao Hà Nội đã công bố mức thưởng nóng” cho các VĐV ngay sau khi thi đấu xong như: kickboxing, muay với mức 10 triệu đồng, 5 triệu đồng và 3 triệu đồng cho thành tích lần lượt giành HCV, HCB và HCĐ. Việc tìm kiếm thêm các mạnh thường quân thưởng cho VĐV ngoài mức thưởng của địa phương là việc làm cần thiết với mỗi ngành, bộ môn. Điều này mang lại phần nào giá trị vật chất cho các VĐV nhưng củng cố thêm tinh thần. Đặc biệt, phần thưởng giúp các VĐV có thêm đồng ra, đồng vào giúp đỡ gia đình.

“Trăm đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng", rõ ràng những phần thưởng của các VĐV là thành quả xứng đáng cho những gì các VĐV đã tập luyện và cố gắng. Dù nhiều hay ít đó cũng là động lực và giúp đỡ nhiều VĐV có thể trang trải thêm cho cuộc sống, vượt qua những khó khăn của gia đình. Đặc biệt, tại Việt Nam vẫn còn những định kiến từ các gia đình không muốn cho con mình theo nghiệp thể thao. Đây sẽ là cơ sở để các gia đình yên tâm hơn cho con em của mình tiếp tục theo đuổi đam mê và tiếp tục cống hiến cho thể thao nước nhà” – HLV Phạm Anh Tuấn chia sẻ.

,

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

1条评论