皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Vimedimex phủ nhận liên quan vụ án đấu giá đất tại huyện Đông Anh

admin2023-01-222game bài tiến lên

三公开船游戏www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Công ty cổ phần Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (mã chứng khoán: VMD) vừa có thông tin liên quan về vụ án vi phạm quy định về hoạt động bán đấu giá tài sản tại huyện Đông Anh, Hà Nội, trong đó có nêu nội dung liên quan đến các cá nhân là cựu lãnh đạo của công ty.

Doanh nghiệp này khẳng định Vimedimex và các công ty thành viên không phải là chủ thể trong vụ án nêu trên. Cụ thể, lãnh đạo Vimedimex cho biết theo kết luận điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra TP Hà Nội, công ty liên quan đến vụ án là Công ty cổ phần phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm.

"Cho đến thời điểm hiện tại, Công ty Bắc Từ Liêm là pháp nhân độc lập với công ty Vimedimex, đồng thời không là công ty thành viên, không là công ty con, không có vốn sở hữu của công ty Vimedimex", Vimedimex nhấn mạnh.

Năm 2016, công ty Bắc Từ liêm và công ty Vimedimex hợp tác để phát triển dự án, thông qua việc cùng sử dụng bản quyền thương hiệu Vimefulland thuộc sở hữu hợp pháp của công ty Vimedimex. Bên cạnh đó, công ty Bắc Từ Liêm phải thanh toán chi phí sử dụng bản quyền thương hiệu và chi phí quản lý sử dụng mô hình quản lý dự án, nhân sự trong thời gian triển khai dự án.

Ngoài ra, lãnh đạo công ty Vimedimex cũng khẳng định không gây thiệt hại và không có bất kỳ trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Nhà nước.

Doanh nghiệp này cho biết thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin về việc công ty Vimedimex khắc phục hậu quả thiệt hại cho Nhà nước là 580 tỷ đồng.

"Công ty Vimedimex hoàn toàn không liên quan đến nội dung này và không có bất kì văn bản của cơ quan quản lý Nhà nước quy định hay kết luận về việc công ty Vimedimex gây thiệt hại và yêu cầu công ty phải bồi thường thiệt hại cho Nhà nước 580 tỷ đồng", Tổng giám đốc Vimedimex Lê Tiến Dũng nhấn mạnh trong thông cáo báo chí phát đi.

Lý giải thêm về số tiền 580 tỷ đồng, công ty này cho hay đây là số tiền thiệt hại của chính công ty Bắc Từ Liêm khi Nhà nước thu hồi quyết định trúng đấu giá dự án, đồng nghĩa với việc công ty Bắc Từ Liêm đã bàn giao dự án cho UBND huyện Đông Anh. Tuy nhiên, đến nay, UBND huyện Đông Anh đã sử dụng và chưa trả lại 390 tỷ cho công ty Bắc Từ Liêm.

Với các thông tin tiêu cực chưa chính xác liên quan đến Vimedimex cũng là một hành vi gián tiếp, gây tác động suy giảm đến uy tín và tình hình công ty, dẫn đến suy giảm nguồn thu của ngân sách Nhà nước.

Lãnh đạo công ty Vimedimex cho biết hiện nay doanh nghiệp đã có sự thay đổi về nhân sự lãnh đạo, mọi hoạt động của công ty đang diễn ra và tuân thủ nghiêm túc, đầy đủ các quy định pháp luật.

Theo Thảo Thu

Fica.vn

网友评论

1条评论
  • 2023-01-22 00:04:15

    足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。
    顶起来啊朋友们