皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Shuumtasu No Valkryie Chương 75: Sức Mạnh Của Sự Hy Sinh! Tesla chết? Cốt truyện & Ngày phát hành

admin2023-02-252chơi game kiếm tiền ios

Tesla sẽ chết trong trận chiến sắp tới, trao cơ hội cho Beelzebub sống một cuộc đời không hối tiếc!

Chương cuối vẫn ly kỳ hơn bao giờ hết. Giờ đây, mọi con mắt đều đổ dồn vào Tesla và Beelzebub khi họ xé nát đấu trường và để lại sự hỗn loạn sau lưng. Với mỗi người quyết tâm chứng minh tính ưu việt của đồng loại, sẽ rất thú vị để xem ai là người dẫn đầu. Tuy nhiên, người hâm mộ hiện đang suy đoán rằng sự sụp đổ của Tesla đang được đếm ngược. Anh ta có thể thực sự chứng minh bản chất vĩnh cửu của Nhân loại thông qua khoa học không? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của Shuumtasu No Valkryie Chương 75!

Lần tới trong Shuumtasu No Valkryie, một giọng nói sẽ vang lên từ đám đông, yêu cầu Tesla thể hiện sức mạnh của khoa học. Có phải anh ta có một mánh khóe mới trong tay áo của mình? Chỉ có thời gian sẽ trả lời. Nhưng anh ta đang cận kề cái chết, và có thể cạn kiệt sinh lực bất cứ lúc nào. Thời gian không còn nhiều, và Tesla phải tìm cách vượt qua Beelzebub! Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả những kẻ phá hoại!

Shuumtasu No Valkryie Chap 75: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong Chương 75 của Record of Ragnarok, Nikola Tesla sẽ nhìn xuống Beelzebub, sẵn sàng tiếp tục cuộc chiến của họ. Beelzebub sẽ chế nhạo Tesla, hỏi anh ta làm thế nào mà anh ta có thể tự tin như vậy khi đối mặt với sức mạnh của mình. Tesla sẽ đáp lại bằng cách nói rằng ông đã chứng minh rằng nhân loại là vĩnh cửu thông qua di sản của anh trai mình.

Trận chiến sẽ lại bắt đầu khi cả hai võ sĩ tung hết sức mạnh của mình. Tesla sẽ sử dụng kiến ​​thức khoa học của mình để chế tạo vũ khí một cách nhanh chóng. Trong khi Beelzebub sẽ dựa vào sức mạnh thể chất to lớn của mình. Khi trận chiến diễn ra ác liệt, rõ ràng là không võ sĩ nào chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên, có vẻ như vẫn còn hy vọng cho nhân loại, và cho cả các vị Thần nữa.

,

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Tesla có thể hy sinh bản thân để mang lại ánh sáng cho trái tim Beelzebub. Kể từ cái chết của người bạn duy nhất, Beelzebub luôn sống trong cảm giác tội lỗi. Vì vậy, anh muốn chuộc lỗi bằng cái chết. Nhưng Tesla sẽ giải thoát anh ta khỏi hình phạt vĩnh viễn. Mỗi trận chiến trong Kỷ lục Ragnarok đều có một bài học cho người hâm mộ (và cả các vị thần). Lần này Tesla cũng sẽ chết, nhưng sau khi để lại một bài học sâu sắc giúp Beelzebub có một cách nhìn mới về cuộc sống.

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Shuumtasu No Valkryie Chương 74 là ‘Cảm xúc kết nối chúng ta.’ Cuộc tấn công tàn khốc của Beelzebub, Void God: Chaos, đã khiến Tesla bị thương nặng. Kỹ thuật này sử dụng các rung động tấn công ở tay phải của Beelzebub và các rung động phòng thủ ở tay trái của anh ta. Anh ta có thể ngưng tụ nó và kích nổ bất cứ lúc nào. Bất chấp sức mạnh to lớn của cuộc tấn công, cả Beelzebub và Nikola Tesla đều sống sót.

Tesla đã hy sinh một trong những cuộn dây của mình để tấn công và giảm bớt tác động của vụ nổ lên anh ta. Beelzebub đếm ngược đến thất bại của Tesla. Nhưng Tesla đã tuyên bố rằng nhân loại là vĩnh cửu và không thể có điểm dừng đối với họ. Sau đó, chương này đi sâu vào câu chuyện cơ bản của Nikola Tesla. Nó tiết lộ rằng anh ấy đã thần tượng anh trai Dane của mình như thế nào. Anh ấy là một thiên tài khi nói đến cơ học.

Dane đã chế tạo một chiếc cối xay gió cải tiến theo yêu cầu của một trưởng lão. Nhưng một đêm giông bão đã gây tử vong cho anh ta, và anh ta đã qua đời. Nikola từ chối để công việc của anh trai mình bị lãng phí và dành sáu năm để hoàn thành chiếc cối xay gió. Thành tựu này đã củng cố niềm tin của ông vào bản chất vĩnh cửu của loài người. Loài người tiếp tục kế thừa và phát huy tri thức khoa học. Giờ đây, đã chuẩn bị đầy đủ để chiến đấu với Beelzebub, Tesla sẵn sàng chứng minh quan điểm của mình một lần nữa.

Shuumtasu No Valkryie Chương 75: Ngày Ra Mắt

Người hâm mộ sẽ rất phấn khích khi biết rằng họ không cần phải đợi chương mới nữa. Shuumtasu No Valkryie Chương 75 sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2023. Trong thời gian chờ đợi, bạn chỉ có thể xem chương cuối cùng trên Weekly Comic Zenon. Chương mới sẽ có sẵn trên cùng một nền tảng. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó trên Viz Media. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trên trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

网友评论